วิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบ 100%

การสูญเสียไฟล์ทำให้อารมณ์เสีย ทุก ๆ ครั้งเราต้องผ่านสถานการณ์ที่โชคร้าย สถานการณ์หนึ่งคือการลบไฟล์สำคัญของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ อาจเป็นเอกสารรูปภาพหรือวิดีโอ ไม่ว่าคุณจะสูญเสียไฟล์ประเภทใดก็ตามไม่มีอะไรยากสำหรับซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุด – EaseUS

โปรดจำไว้ว่ามีความแตกต่างระหว่างการกู้คืนไฟล์จากถังรีไซเคิลและการกู้คืนข้อมูลหลังจากการลบถาวร ซอฟต์แวร์ EaseUS มีความสามารถในการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบไปเมื่อคุณคลิกที่ถังรีไซเคิลที่ว่างเปล่า

ให้เราบอกคุณว่ามีโซลูชันซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลและแบบชำระเงินจำนวนมากในตลาด หากคุณเป็นผู้จับเวลาครั้งแรกคุณอาจต้องการเครื่องมือที่ให้บริการฟรีซึ่งเป็นข้อเสนอที่ดีทีเดียว นี่เป็นเพราะคุณต้องการตรวจสอบทักษะซอฟต์แวร์ก่อนใช้งาน คุณจะระบุได้อย่างไรว่าซอฟต์แวร์ใดเป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดจนกว่าคุณจะลองใช้ ดังนั้นคุณต้องตรวจสอบก่อนที่จะใส่เงินที่หามาได้ยาก นอกจากนี้คุณควรมองหาเครื่องมือที่ใช้งานง่ายแทนที่จะเป็นปัญหาในการใช้งาน

เครื่องมือกู้คืนข้อมูลที่ดีที่สุด

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล EaseUS ทำงานอย่างไร?
ทันทีที่คุณเปิดซอฟต์แวร์ EaseUS Data Recovery หน้าจอจะแสดงไดรฟ์ทั้งหมดรวมทั้งฮาร์ดไดรฟ์และไดรฟ์ภายนอก ในฐานะผู้ให้บริการที่โดดเด่นของประสบการณ์การใช้งานที่สนุกสนาน EaseUS ทำการสแกนฮาร์ดไดรฟ์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อและกู้คืนข้อมูลทั้งหมดกลับผ่านการสแกนอย่างรวดเร็ว

หลังจากการสแกนไฟล์ที่ถูกลบจะปรากฏขึ้นต่อหน้าคุณ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีโอกาสเลือกไฟล์ที่สูญหายโดยไม่ได้ตั้งใจ ในขั้นตอนนี้ผู้ใช้อาจเรียกดูชื่อไฟล์โดยพิมพ์ชื่อไฟล์หรือหากคุณไม่สามารถเตือนชื่อไฟล์นั้นได้คุณสามารถค้นหาไฟล์ตามรูปแบบได้ตลอดเวลา

เลือกไฟล์ที่ต้องการจากนั้นกดปุ่มกู้คืน ในขณะที่กู้คืนไฟล์กลับตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้บันทึกไว้ในพาร์ติชันอื่น วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้คุณแทนที่ข้อมูลเก่าด้วยข้อมูลใหม่ ซอฟต์แวร์ให้การควบคุมอย่างเต็มที่ว่าจะดึงข้อมูลใดและตำแหน่งของข้อมูลควรอยู่ที่ใด

ตัวเลือกการกู้คืนข้อมูลฟรีของ EaseUS ถูกรวมไว้ใน UI ขั้นสูงที่ค่อนข้างง่ายและตอบสนองได้ดี ทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่กู้คืนทั้งหมดทันที

เมื่อการกู้คืนข้อมูลเสร็จสมบูรณ์ซอฟต์แวร์จะแจ้งให้คุณทราบ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่จะดึงไฟล์ของคุณกลับมาหลังจากล้างถังรีไซเคิลแล้ว แต่คุณจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยบางประการเหล่านี้ด้วย

อย่าติดตั้งซอฟต์แวร์นี้ในไดรฟ์เดียวกับที่คุณตั้งใจจะเอาไฟล์ที่ถูกลบกลับคืนมา มิฉะนั้นซอฟต์แวร์จะลบไฟล์ที่ถูกลบของคุณ
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไดรฟ์ทั้งหมดของคุณไม่ถูกแตะต้องและอย่าคัดลอกวางสิ่งใด ๆ
คำตัดสิน
ดังนั้นคุณจึงอาจสูญเสียข้อมูลสำคัญของคุณได้อย่างง่ายดายคุณสามารถนำข้อมูลเหล่านี้กลับมาได้โดยง่ายด้วยซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีของ EaseUS EaseUS Data Recovery Wizard มีความสามารถในการให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ข่าวดีสำหรับทุกคนนี่คือส่วนลด 50% สำหรับคุณ

One Comment on “วิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบ 100%

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *